ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด ! เชื่อไหมค่ะว่า ไม่ได้มีเพียงแค่ซีรีย์เกาหลีเท่านั้น ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ แต่ยังมี ซีรีย์จีนที่กำลังมาแรงเช่นกัน ซีรี่ย์จีนเองก็มีความสนุกไม่แพ้กัน ยิ่งช่วงหลังมานี้สังเกตว่า คนไทยเองชื่นชอบกันมากขึ้นด้วย เอาเป็นว่าใครสนใจ ซีรี่ย์จีน 2021 ต้องบอกก่อนว่าวันนี้ เราจะมามอบความสุขดีๆให้กับทุกคนเช่นเดิมค่ะ

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

และซีรีย์จีนที่เราพูดถึงกันนี้ จะมีเรื่องไหนกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

1.In Love with your Dimples

ซีรี่ย์น่าดูกับชื่อไทยว่า “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ต้องสูญเสียทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และ เงินทอง ส่งผลให้เธอต้องตัดสินใจ กลับมายังบ้านเกิด และได้พบกับชายหนุ่มสุดหล่อถึง 3 คน ความรักระหว่างเรา 4 จึงเกิดขึ้น สุดท้ายคงต้องลุ้นและเอาใจช่วยว่าคนที่แฟน ๆ เชียร์นั้นจะได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจเอาไว้หรือไม่ 

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

2.No Boundary Season 1

เรื่องต่อมามีชื่อไทยว่า “คดีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง” เรื่องราวย้อนยุคที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อและ การปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้ ไม่ใช่แค่เนื้อหาที่เข้มข้นเท่านั้น แต่ยังมีลายเส้นและภาพที่สวยงามมาก ๆ เรียกว่าได้ทั้งความสนุก และความเพลิดเพลินไปพร้อมกันเลย  

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

3.Love Scenery

ซีรี่ย์จีน 2021 น่าดูเรื่องนี้มีชื่อไทยว่า “ฉากรักวัยฝัน” เมื่อหนุ่มสายเกมเมอร์ต้องเจอกับสาวนักร้องเสียงหวานพราวเสน่ห์ ทั้งคู่ค่อย ๆ ก่อร่างสร้างความรักของตนเองขึ้นมาแม้ต้องเจอกับอุปสรรคแต่นั่นไม่ใช่เหตุผลในการย่อท้อหรือยอมแพ้ ซีรี่ย์ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณให้ชุ่มชื้นและยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

4.You Are My Glory

ซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อน 2 คน ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เฉียวจิงจิง หญิงสาวสุดน่ารักตัดสินใจบอกรักกับ หยูถู่ถึง 2 หนแต่ก็ถูกปฏิเสธ 10 ปีต่อมา ทั้งคู่ต้องกลับมาพบกันอีกครั้งแต่คราวนี้ คนหนึ่งต้องการเป็นนักพัฒนาเกม และอีกคนต้องเข้ามาคอยให้คำแนะนำและ สอนวิธีทำอย่างถูกต้อง เรื่องราวความรัก ของพวกเขาจึงก่อตัวขึ้นอีกครั้ง

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

5.The Golden Hairpin

เรื่องต่อมาที่อยากแนะนำ เป็นแนวสืบสวนสอบสวน เมื่อสาวน้อยคนหนึ่งมีชื่อเสียงจากการช่วยพ่อ ของเธอไขคดีฆาตกรรมต่าง ๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเธอกลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนฆ่าคนในครอบครัวจนตายหมด นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญ ที่ทำให้เธอต้องเอาความสามารถทั้งหมดของตนเองเพื่อออกตามหาคนร้ายตัวจริงในครั้งนี้ให้ได้

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ห้ามพลาด !

6.The Eternal Love 3

ด้วยความสนุกจึงทำให้ต่อยอดมาถึงภาค 3 กับซีรี่ย์ชื่อไทยสุดน่ารักว่า “ท่านอ๋องเมื่อไหร่จะหย่ากับข้า” ภาคนี้ยังคงเอาไว้ ซึ่งความสนุกเข้มข้น ของเนื้อหาที่ชวนให้ลุ้นและหัวเราะไปกับ ความสนุกที่เกิดขึ้น ซึ่งความพิเศษที่ทุกคนลุ้นอยู่นั่นคือ ภาคนี้ยังใช้นักแสดงชุดเดิมทั้งหมด เตรียมพร้อมติดตาม ความฟินจิกหมอนกันไปยาว ๆ

The Eternal Love 3

7.Immortality

ซีรี่ย์จีน 2021 น่าดูอีกเรื่อง ที่ขอแนะนำรับรองว่าโดนใจสายวายแน่ ๆ แถมยังเป็นซีรี่ย์ที่รวบรวมเอาความแฟนตาซี ย้อนยุคออกแนวยุทธจักร เทพเซียนต่าง ๆ มาไว้แบบครบครัน และที่พีคสุด ๆ คือ ความรักของชายหนุ่ม ที่คนหนึ่งคืออาจารย์และอีกคนคือลูกศิษย์ อันถือเป็นรักต้องห้ามอย่างแท้จริง ทั้งคู่จะสามารถรักกันได้หรือไม่ แล้วมีเหตุการณ์อะไรนำพาพวกเขา ให้ต้องอยู่ร่วมกัน ต้องติดตาม

Immortality

8.Yu Zhao Ling

ซีรี่ย์ที่โดนใจคนเน้น ความโรแมนติกผสมผสานกับ ความลึกลับเล็ก ๆ หนังเล่าถึงช่วงเวลายุคราชวงศ์ซ่ง เทพธิดาองค์หนึ่ง ได้มีการจัดตั้งกองทัพ ขึ้นมาเพื่อไม่ให้มนุษย์ต้องโดนเหลีปีศาจชั่วร้ายฆ่า ซึ่งคนที่มาเป็นหนึ่งในองครักษ์ ของเธอคือชายหนุ่มที่ทั้งหล่อและเก่งกาจ ความสนุกและความน่ารัก ของพวกเขาจึงเป็นสิ่งที่ต้องติดตาม

9.The Oath of Love

ซีรี่ย์ในชื่อไทยว่า “คำสาบานแห่งรัก” ที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่างนักเชลโลสาวสุดสวยที่อนาคตกำลังพุ่งสูงทว่าพ่อแม่ของเธอดันป่วยกะทันหันจึงต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน และที่โรงพยาบาลแห่งนี้เองเธอได้มีโอกาสพบกับหมอหนุ่มสุดหล่อที่พยายามอย่างสุดฝีมือเพื่อรักษาชีวิตคนไข้ให้จงได้ ความรักของทั้งคู่จึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นมา

Use For My Talent

10.Use For My Talent

เรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ต่างมีชีวิตไม่สมบูรณ์แบบ คนหนึ่งต้องอยู่เพียงลำพัง ขณะที่อีกคนก็เป็นเด็กที่ถูกอุปการะ เพราะแม่โดนรถชนเสียชีวิต เมื่อเขาเจอกันก็ค่อย ๆ ก่อเกิดเป็นความรัก ทว่ากลับมีความจริงบางอย่าง เกี่ยวกับอุบัติเหตุครั้งนั้นที่เหมือนเป็นชนวนให้ความรักอาจต้องจบลง เรื่องราวที่น่าติดตาม และให้กำลังใจกับทั้ง 2 ฝ่าย

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีย์ใหม่ๆ มาชมกันนั้นต้องบอกเลยว่าอย่าพลาดเรื่องที่เราได้แนะนำไปนะคะ เพราะแต่ละเรื่องนั้น ล้วนสนุกสนาน สื่ออารมณ์ ถึงใจคนดูอย่างแน่นอน อย่าพลาดกันนะคะ

“ผู้ป่วยเบาหวาน” ให้ห่างไกลโควิด-19  ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับ ผู้ที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคอ้วนและโรคเบาหวาน หากได้รับเชื้อไวรัส COVID-19 อาจจะมีอาการรุนแรงมากกว่าคนทั่วไป เนื่องจากเรามีภูมิคุ้มกันที่ไม่แข็งแรงเหมือนคนทั่วไป ทำให้เราจะต้องระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิต

10 ผักสวนครัวที่เหมาะปลูกในหน้าฝน ถึงแม้ว่าหน้าฝนจะเป็นช่วงที่เหมาะสมต่อการปลูกผัก แต่ต้องบอกเลยว่าพืชผักทุกชนิดไม่ได้ต้องการน้ำมากเหมือนกันหมด ฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังมองหาผักปลูกในช่วงหน้าฝนนี้ การเลือกปลูกผักตามฤดูกาลจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด